Chúng tôi ý thức rằng những năm từ 0 đến 6 tuổi là những năm tháng “vàng”

GIỚI THIỆU KHÁI  QUÁT VỀ TRƯỜNG

- Trường mầm non Bình Minh  nằm ở Phía bắc của huyện Khoái Châu. Trường được thành lập từ năm 1969. Từ năm 2013 trường mầm non Bình Minh được chuyển sang trường công lập.

- Trường Mầm non Bình Minh có 4 điểm trường, 18 lớp với tổng số 388  học sinh (Nhà trẻ: 74; Mẫu giáo: 314).

- Tổng số Cán bộ, giáo viên, nhân viên : 22 (Biên chế: 22)

- Trình độ: Đại học:13 Trung cấp: 9

- Chi bộ Đảng: 01 Số Đảng viên: 9

  • Tổ chức công đoàn: 01. Số đoàn viên công đoàn: 25

Trường mầm non Bình Minh, nhà trường luôn đặt vấn đề chăm sóc và giáo dục trẻ lên hàng đầu. Để làm tốt công tác này, Ban giám hiệu nhà trường đã luôn sâu sát trong chỉ đạo chuyên môn cũng như các công tác chăm sóc, giáo dục trẻ. Thực hiện đổi mới phương pháp dạy học, nhà trường thường xuyên tổ chức sinh hoạt chuyên môn các tổ, nhóm và Hội đồng Sư phạm, thực hiện 100% các hoạt động đều có đồ dùng dạy học, ngoài việc tận dụng hết đồ dùng dạy học mà trường có, các giáo viên còn tích cực tự làm thêm nhiều đồ dùng tự tạo có chất lượng, phục vụ tốt cho việc dạy và học.

Tiếp cận với công nghệ thông tin, hầu hết các tổ chuyên môn đều có nhiều tiết dạy bằng giáo án điện tử. Những tiết học này đã thực sự gây hứng thú cho cả cô và trẻ trong nhà trường.

Với một đội ngũ giáo viên nhiệt tình trong công tác, yêu nghề, mến trẻ, nhà trường đã đạt được nhiều kết quả tốt, nhiều năm. Có được kết quả tốt như vậy là nhờ có sự quan tâm sâu sát của các cấp lãnh đạo, của Chi bộ nhà trường, của Ban Giám hiệu nhà trường cùng với sự nhiệt tình năng động sáng tạo của tập thể giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

Công tác xây dựng Đảng, xây dựng các đoàn thể vững mạnh luôn được tập thể Ban Giám hiệu và giáo viên, nhân viên nhà trường chú trọng thực hiện. Nhờ vậy chi bộ nhà trường nhiều năm liên tục đạt Chi bộ trong sạch - vững mạnh”.

Công đoàn nhà trường liên tục đạt Công đoàn xuất sắc” của Công đoàn giáo dục huyện, LĐLĐ tỉnh.

Đặc biệt nhà trường có nhiều năm liên tục đạt danh hiệu “Tập thể lao động tiên tiến cấp Huyện”.

Với sự đoàn kết nhất trí cao, sự nỗ lực không ngừng của mỗi cá nhân, năm học này cũng như những năm tiếp theo, trường mầm non Bình Minh tin tưởng sẽ gặt hái được những kết quả tốt đẹp hơn nữa.