Ngày 5 tháng 9. Trong không khí tưng bừng ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường. Trường Mầm Non Bình Minh long trọng tổ chức khai giảng năm học mới 2019-2020. Trường Mầm Non được đón các lãnh đạo địa phương về dự buổi khai giảng, cùng với Ban Chấp Hành hội cha mẹ phụ huynh học sinh, các bậc phụ huynh, các cháu về dự buổi khai giảng đông đủ để chào đón một năm học mới với nhiều niềm vui và thànhcông mới.

Mở đầu khai giảng Đ/C Dương Thị Thanh Luyến - Đảng Ủy viên- Bí Thư chi bộ Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng.

Cùng với các tiết mục biểu diễn văn nghệ cô và trò trường mầm non Bình Minh trong buổi khai giảng.

Kết thúc buổi khai giảng Trường Mầm Non Bình Minh thành công rực rỡ. Xin chân trọng cảm ơn các ban ngành đoàn thể cùng các bậc phụ huynh.