Địa chỉ: KHOÁI CHÂU
Điện thoại di động: 0988589976

Họp mặt kỷ niệm 38 năm Ngày nhà giáo Việt Nam 20-11-2020

Họp mặt kỷ niệm 38 năm Ngày nhà giáo Việt Nam

Hòa chung không khí cả nước chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11). Sáng ngày 20/11.  Ba nhà trường Mầm non, tiểu học, trung học cơ sở  Bình Minh đã long trọng tổ chức họp mặt kỷ niệm 38 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020).Tôn sư trọng đạo” là truyền thống quý báu thể hiện sự biết ơn của học trò đối với các thế hệ thầy cô giáo, những người đã vất vả, hy sinh để đem tri thức, đạo đức làm người và truyền cảm hứng cho bao thế hệ học trò. Tại buổi họp mặt, các đại biểu, thầy cô giáo đã ôn lại truyền thống 38 năm Ngày nhà giáo Việt Nam, những “người lái đò” thầm lặng đưa các thế hệ học trò qua sông đi đến bến bờ tương lai ngời sáng.

Được sự  quan tâm  PDG&ĐT khoái châu và các cấp ủy đảng, chính quyền địa phương đối với các thế hệ thầy cô và sự nghiệp giáo dục của xã nhà. Thay mặt cho 3 nhà trường Bà Dương Thị Thanh Luyến – Hiệu Trưởng Trường Mầm Non đọc diễn văn ôn lại truyền thống kỷ niệm nhà nhà giáo việt Nam.

Ba nhà trường nhà trường đã tham dự các tiết mục văn nghệ đặc sắc và buổi kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam diễn ra thành công tốt đẹp.